Ngày đăng

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc – Vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp vận tải

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc là cáp vải cẩu hàng đang được phấn phối rộng khắp Việt Nam hiện nay. Ngành công nghiệp vận tải đặc biệt là các lĩnh vực nâng dở, cẩu tải hàng hóa rất cần đến sự góp mặt của cáp vải cẩu hàng. So với các loại sling cáp thép thì cáp thép thì cáp vải cẩu hàng chiến rất nhiều lợi thế. Giá thành rẻ hơn, tiện bảo quản và sử dụng hơn, nhẹ hơn giảm được sức lao động cho nhiều công nhân lao động, từ đây khiến việc vận chuyển nâng dở tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và giảm được giá thành vận chuyển nhằm cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị vận chuyển khác.

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc – Vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp vận tải
Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc – Vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp vận tải

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc đa dạng về chủng loại

Cáp vải cầu hàng Hàn Quốc có từ loại 1 tấn cho đến loại 8 tấn và được chia làm nhiều dạng bản to nhỏ khác nhau. Ở đầu mỗi đầu dây là một đầu mắt để móc nối với thiết bị cẩu hàng. Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc rất bền, được dệt với chất liệu 100% là polyester rất chắc chắn gồm nhiều màu sắc như: đỏ, xám, xanh lá cây, màu vàng, xanh dương và màu nâu… và với nhiều loại bản rộng hẹp khác nhau từ 25mm đến 150mm tùy vào từng loại cáp vải cẩu hàng.

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc bền, đẹp và dễ bảo quản

  • Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc có độ bền cao, sử dụng được nhiều lần và không có hiện tượng đứt gãy giữa chừng
  • Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc chống trơn trượt khá tốt và không bám dầu nhớ cũng không bị mục khi dính phải hóa chất, nước mưa hay dầu nhớt
  • Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt và biến đổi thất thường của Việt Nam cực tốt
  • Cáp vải cẩu hàng không nặng, rất tiện cho công nhân trong việc sử dụng và thu gom để bảo quản sau khi vận chuyển, nâng dở hàng hóa. Sẽ không xảy ra hiện tượng công nhân và hàng hóa bị chầy xước khi tiến hành vận chuyển, nâng dở, chằng néo các mặt hàng cồng kềnh dễ vỡ.

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng cao

So với cáp vải cẩu hàng của Nhật Bản, Mỹ… thì cáp vải cẩu hàng của Hàn Quốc có giá rẻ hơn, tuy vậy chất lượng cũng không kém so với các loại cáp vải cẩu hàng khác. Đặc biệt, chất lượng cũng ngang ngữa với cáp vải cẩu hàng của Nhật Bản và Mỹ. Ngoài ra, do sự thịnh hành của cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc nên các đơn vị phân phối của Việt Nam nhập khẩu về với số lượng lớn, vì thế giá thành lại càng rẻ hơn, nhằm phục vụ đắc lực cho mọi thành phần nghề nghiệp cần đến cáp vải cẩu hàng.

Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc đa dạng về chủng loại
Cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc đa dạng về chủng loại

Sự tiện lợi và chắc chắn cũng như tính thẩm mĩ cao luôn được cáp vải cẩu hàng đặt lên hàng đầu. Sau nhiều thời gian sử dụng, người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đánh giá rất cao về các loại cáp vải cẩu hàng của Hàn Quốc. Không chỉ trong ngành công nghiệp chuyên vận tải mà nhiều  lĩnh vực khác cũng rất quan tâm và ưa chuộng loại cáp vải này.

Trả lời